Giới thiệu về Hira Group – Texet Việt Nam

Giới thiệu về Hira Group

Hira Việt Nam cung cấp và phân phối thương hiệu Texet riêng của mình và cũng được xem là một trong những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng về bán lẻ, bán buôn cũng như lĩnh vực giáo dục và thương mại.

Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị ngoại vi máy tính, các thiết bị văn phòng, sản phẩm tiện ích, và đang dẫn đầu thị trường Châu Âu về doanh số. Sản phẩm được bán dưới thương hiệu Texet riêng của chúng tôi cũng như của các thương hiệu của khách hàng:

Thành công của Hira VN là dựa trên sự phát triển phù hợp của các dòng sản phẩm cốt lõi của mình và phát triển mạng lưới khách hàng và nhà cung cấp trên toàn thế giới. Trong số các nhà bán lẻ hàng đầu, chúng tôi đã làm việc với Asda, Wal mart, Aldi, Carrefour, Metro, Sainsbury, Tesco, và Caisno…

Hiện nay, Hira đang xây dựng kế hoạch phát triển mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Sự xuất hiện sản phẩm Texet ở Việt Nam sẽ là một cơ hội đầy hứa hẹn cho người dùng địa phương sử dụng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nhưng với mức giá rất cạnh tranh. 


Xin vui lòng liên hệ với Nhà Phân Phối của Hira Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH HIRA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 11 Đường số 23A, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: +84 28 62903543, Fax: +84 28 62903544